CMD368, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín

Tin tức CMD368 Không cần đá đẹp, miễn là có vé vào bán kết lời chia sẻ từ HLV Malaysia

HLV trưởng Tan Cheng Hoe cho biết ĐT Malaysia không cần đá đẹp trong trận đấu quyết định với Indonesia ở lượt trận cuối bảng B AFF Cup 2021.


Hiện tại, Malaysia đang đứng thứ ba bảng B AFF Cup 2021 với 6 điểm, kém 1 điểm so với Việt Nam và Indonesia. Đoàn quân của HLV Tan Cheng Hoe buộc lòng phải đánh bại Indonesia ở lượt đấu cuối nếu muốn có suất đi tiếp.

Ngay sát ngày thi đấu, phát biểu trên tờ BH Online, HLV trưởng Tan Cheng Hoe khẳng định rằng, Malaysia phải đánh bại Indonesia bằng mọi giá:

"Kết quả cuối cùng quan trọng hơn một trận đấu đẹp mắt. Đây là trận đấu mà chúng tôi phải thắng cho dù chúng tôi có bao nhiêu cầu thủ và bất kỳ tình huống khó khăn nào.


Bằng mọi giá Malaysia phải có được 3 điểm. Tôi biết Indonesia chỉ cần một trận hòa nên có thể họ sẽ chơi phòng ngự nhưng Malaysia không chắc về điều này.Malaysia đặt quyết tâm giành vé vào bán kết AFF Cup 2021 (Ảnh: FAM)

Tôi hy vọng các cầu thủ khắc chế được lối chơi vây ráp, gây áp lực liên tục của Indonesia. Các cầu thủ cần tránh phạm sai lầm trong quá trình chuyển trạng thái từ phòng ngự sang tấn công và ngược lại. Nếu làm tốt điều đó, Malaysia có thể thắng Indonesia.

Chúng tôi đã ngồi lại và phân tích lối chơi sau khi để thua Việt Nam. Từng cá nhân đã nhìn ra được sai lầm qua đó hoàn thiện lại bản thân".

Ở trận đấu quyết định này, "Những chú Hổ Malay" sẽ có được sự phục vụ của 2 cầu thủ rất quan trọng là Dion Cools và Akhyar Rashid. Dion Cools đã có mặt tại Singapore ngày 16/12 và đang cách ly y tế. Dion Cools sẽ góp mặt trong trận đấu với Indonesia sau khi có kết quả âm tính với Covid-19.

Đây đều là những sự bổ sung vô cùng kịp thời cho Malaysia trước trận chiến mang tính "sống còn". Trận đối đầu giữa Malaysia vs Indonesia sẽ được diễn ra lúc 19h30 ngày 19/12 tới.

Post a Comment (0)
Previous Post Next Post